Với sự chuẩn bị và cách hướng dẫn chu đáo của cô giáo, các em đã thể hiện món hoa quả dầm sữa chua thật ngon và đẹp mắt.
Nhận biết các nguyên liệu như xoài, thanh long, đu đủ, lê, táo để làm món hoa quả dầm, chính là công đoạn đầu tiên khi xăn tay của các đầu bếp nhí. Các dầu bếp dùng muỗng xúc các loại hoa quả theo sở thích (đã được cô giáo cắt nhỏ sẵn) cho vào từng cốc, sau đó múc một ít sữa chua rồi tập trộn đều lên
Còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức thành quả của mình. Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc tận hưởng món ăn ngon biểu hiện trong từng động tác khi các em vừa trò chuyện vừa thi nhau ăn một cách ngon lành và thích thú.
Đặc biệt, qua hoạt động thú vị này, các bé còn được học rất nhiều kĩ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, giữ gọn gàng ngăn nắp.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các đầu bếp